Giải ba cuộc thi - Hoàng Thị Hồng ân

 

Cuộc sống là một chuỗi những bất ngờ. Tôi biết và dùng thử thuốc Silymax complex một cách thật tình cờ khi vô tình mở giỏ quà tết từ một người nhân viên trong công ty.
Tôi vào Sài Gòn từ khá lâu và lập nghiệp cũng được khoảng 9 năm nay. Tôi một mình bươn chải giữa thành phố này, làm đủ mọi thứ nghề để tồn tại. Hiện giờ tuy chưa phải giàu có gì, nhưng ít ra tôi cũng có một chức vụ kha khá trong công ty. Với đặc thù của công việc, tôi phải thường xuyên mời đối tác nhậu nhẹt. Vẫn biết là có hại nhưng mật độ những cuộc nhậu nhẹt vẫn cứ dày đặc khiến sức khỏe tôi càng ngày càng tệ đi. 
điều tôi lo lắng là cách đây ít lâu tôi có đi khám bệnh, kết quả gan nhiễm mỡ khiến tôi cảm thấy vô cùng bất an mỗi lần ngồi trên bàn rượu.

Tôi cũng không có nhiều thời gian, nên mỗi khi cần tìm thông tin tôi thường lên mạng để tham khảo, và tôi có thấy sản phẩm silymax complex. Nhưng điều tình cờ hơn nữa chính là trong giỏ quà mà nhân viên tặng tôi nhận dịp tết này có một hộp Silymax complex, điều này khiến tôi vô cùng ngạc nhiên vì sao lại có sự tình cờ như vậy. 
Sẵn tiện có hộp Silymax complex trong nhà, tôi bắt đầu sử dụng trong dịp tết này. Ban đầu tôi cũng chỉ xài cho yên tâm chứ chưa hoàn toàn tin tưởng vào kết quả của thuốc điều trị. Nhưng sau 1 tháng kể từ khi uống Silymax complex thì chứng rối loạn tiêu hóa, cảm giác khó chịu đầy hơi sau khi nhậu đã giảm hẳn. 
Nhân dịp cuộc thi "rượu và đàn ông ngày tết" được tổ chức,tôi muốn chia sẻ vài thông tin này, hi vọng giúp ích cho độc giả.
Nhân đây tôi cũng muốn thông qua bài viết gửi lời cám ơn đến người nhân viên trong công ty đã gửi tặng thuốc Silymax complex cho tôi. Trên đời kiếm người biết quan tâm thực lòng đến mình cũng không dễ chút nào. Nếu bài viết này được giải thưởng, tôi sẽ gửi tặng đến người người ấy. Tôi xin phép quý báo được gửi thông tin người tặng tôi hộp thuốc như người đăng ký cuộc thi này. Nếu trúng thưởng hãy gọi cho cô ấy và chuyển đến cô ấy lời cám ơn. Vì ngày mai tôi sẽ đi công tác xa. Xin cám ơn quý báo

Bình luận

Mã số xác thực: code
icon Các tin tức khác
Mách bạn 8 tuyệt chiêu giữ gìn lá gan khỏe mạnh
Bài viết đạt giải ấn tượng đợt 2 - Trương Văn Luận
Bài viết đạt giải ấn tượng đợt 2 - Nguyễn Thị Huyền Trang
Bài viết đạt giải ấn tượng đợt 2 - Nguyễn Thị Minh Thúy
Bài viết đạt giải ấn tượng đợt 2 - Phạm Văn Tình
Bài viết đạt giải ấn tượng đợt 2 - Trần Đình Quang
Bài viết đạt giải ấn tượng đợt 2 - Trần Thị Hồng Tư
Giải ba cuộc thi - Nguyễn Thành Chung
Bài viết đạt giải chính đợt 2 - Huỳnh Quốc Huy
Bài viết đạt giải ấn tượng đợt 2 - Nguyễn Thị Lan
 

Tư vấn bệnh gan

Tổng đài tư vấn: 1800 1194
Hotline: 0916.505.359
Miền Bắc: 0243 7822 377
Miền Trung: 0236 368 0179
 

Video tư vấn

 

Tư vấn giáo sư

 
phong ngua gan nhiem mo

Thống kê

77Đang xem online
1,299,735Thống kê truy câp
 

Trang chủ|Viêm gan do rượu|Viêm gan virus|Men gan cao|Gan nhiễm mỡ|Xơ gan|Mụn nhọt|Tin tức|Điểm bán

Chăm sóc sức khỏe lá gan
ĐT tư vấn bệnh gan:
Miền Bắc: 0916.50.53.59 - Miền Trung: 0511.368.0179 - Miền Nam: 08.3507.2265
Copyright 2012 Gankhoe.vn Thiết kế website và phát triển bởi Bambu®
banner right 1