Phương pháp đối phó với xơ gan giai đoạn đầu

Xơ gan là một trong những bệnh gan thường gặp nhất,cũng là một bệnh khá nguy hiểm ,vậy làm thế nào để đói phó với bệnh xơ gan giai đoạn đầu ? Xơ gan giai đoại đầu cần phải tích cực điều trị nguyên nhân gây ra bệnh,diệt trừ được nguyên nhân gây bệnh là vô cùng quan trọng.

Nguyên nhân  xơ gan do rượu gây ra thì chỉ cần cai rượu và điều trị kháng xơ hóa ; do viêm gan B ,viêm gan C thì kịp thời nắm bắt thời gian kháng virut ,trong khi khống chế virut  đồng thời tiến hành điều trị kháng xơ hóa như vậy với đạt được mục đích chữa bệnh.Bệnh nhân nhất định phải chú ý nắm rõ chính xác nguyên nhân gây ra bệnh xơ gan của bản thân.
 

 Thành ngữ có câu ,sinh mệnh vốn vận động mà ra,bệnh nhân xơ gan cũng nên chú ý vận động,để thúc đẩy mô chức năng gan sớm hồi phục,cải thiện triệu chứng xơ gan ,làm chậm quá trình phát triển của bệnh ,trong sinh hoạt bệnh nhân cũng nên tăng cường chất dinh dưỡng thích hợp và tham gia các hoạt động thể dục.Bệnh nhân xơ gan giai đoạn đầu sẽ có những biểu hiện rối loạn dinh dưỡng ở những cấp độ không giống nhau,vì thế bổ sung chất dinh dưỡng hợp lý nâng cao thể chất cũng rất quan trọng.Ngoài ra bệnh nhân nên ăn nhiều rau củ quả bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể.

Bệnh nhân xơ gan nên chú ý  trong việc ăn uống,gia tăng một lượng protein thích hợp cho cơ thể. Protein rất có ích cho việc hồi phục tế bào gan,nhưng cũng không nên dùng quá nhiều .Khi bệnh nặng dẫn đến hôn mê gan thì phải dừng việc sử dụng protein.Đối với xơ gan nhẹ thì kết hợp điều trị tổng hợp,vận động ,ăn uống hợp lý kết hợp với uống thuốc thì bệnh giai đoạn đầu sẽ nhất định tốt.

 

 

Bình luận

Mã số xác thực: code
icon Các tin tức khác
Siêu âm có thể phát hiện ra gan xơ hóa không?
Diễn biến tự nhiên của Xơ gan
Phương pháp mới điều trị xơ gan hiệu quả
Xơ gan: Nguyên nhân và cách phòng bệnh
9 dấu hiệu cảnh báo ung thư gan
Vài điều nên biết về xơ gan
Triệu chứng ung thư gan
Bệnh nhân xơ gan bảo vệ sức khỏe trong cuộc sống hàng ngày cần chú ý những gì?
Bốn hạng mục kiểm tra gan xơ hóa là gì ?
Bệnh xơ gan ở người cao tuổi
 

Tư vấn bệnh gan

Tổng đài tư vấn: 1800 1194
Hotline: 0916.505.359
Miền Bắc: 0243 7822 377
Miền Trung: 0236 368 0179
 

Video tư vấn

 

Tư vấn giáo sư

 
phong ngua gan nhiem mo

Thống kê

37Đang xem online
1,285,749Thống kê truy câp
 

Trang chủ|Viêm gan do rượu|Viêm gan virus|Men gan cao|Gan nhiễm mỡ|Xơ gan|Mụn nhọt|Tin tức|Điểm bán

Chăm sóc sức khỏe lá gan
ĐT tư vấn bệnh gan:
Miền Bắc: 0916.50.53.59 - Miền Trung: 0511.368.0179 - Miền Nam: 08.3507.2265
Copyright 2012 Gankhoe.vn Thiết kế website và phát triển bởi Bambu®
banner right 1