• Tất cả lò rượu Việt Nam đều sử dụng Men Trung Quốc
  • Tất cả lò rượu Việt Nam đều sử dụng Men Trung Quốc (25/12/2013) Hiện tượng chết vì ngộ độ rượu ngày càng gia tăng vào dịp gần Tết, một phần do các loại rượu không rõ nguồn gốc, phần khác, và cũng là nguyên nhân chính dẫn đến hàng loạt cái chết vì rượu, đó là men Trung Quốc. Có thể nói rằng hiện nay, tất cả các lò rượu Việt Nam đều sử dụng men Trung Quốc, đây là loại men làm rượu từ gạo sống và cho sản lượng rượu rất cao nhưng mức độ nguy hiểm của nó thì không thể lường được.
  • Không nên uống rượu pha với nước ngọt
  • Không nên uống rượu pha với nước ngọt (11/12/2013) Bất cứ loại bia nào cũng chứa rượu, tức cồn tuyệt đối, với hàm lượng thường là 2%-4%. Và mọi thứ nguy hại của rượu bia chính là tác dụng của rượu nếu uống không chừng mực.
  • Rượu  bia và những con số đáng  quan tâm.
  • Rượu bia và những con số đáng quan tâm. (05/11/2013) Theo viện chính sách và chiến lược y tế, tình trạng sử dụng rượu bia ở nước ta đã gấp đôi mức an toàn cho phép, và một thực tế cho thấy tỷ lệ người mắc các bệnh viêm gan, men gan cao do rượu đang ngày càng gia tăng.
  • Biểu hiện bệnh gan
  • Biểu hiện bệnh gan (05/09/2013) Một số biểu hiện nhận biết mình bị bệnh gan Khi mà gan có bệnh, bên cạnh các triệu chứng thường thấy như đau vùng hạ sườn phải, người bệnh còn hay gặp những biểu hiện bệnh lý về da trên cơ thể như vang da, ngứa, sẩn ngứa, ban đỏ, u cục trên da...
  • Khám gan - Đừng do dự
  • Khám gan - Đừng do dự (05/09/2013) Siêu vi trùng viêm gan B là mầm bệnh và là nguy cơ chính dẫn đến suy gan, xơ gan và ung thư gan. Theo nhiều nghiên cứu thì 70% ung thư gan là do virus viêm gan B và C
  • Giải pháp giảm tác hại của rượu bia
  • Giải pháp giảm tác hại của rượu bia (05/09/2013) Những bữa tiệc chào đón năm mới luôn mang lại niềm vui đến cho muôn người. Nhưng bữa tiệc sẽ thật tồi tệ nếu bạn vui quá chén? Sau đây là một số mẹo nhỏ giải nguy khi bạn bị say bia rượu trong dịp tết này nhé!
  • Trứng gà chần có thể làm hại gan
  • Trứng gà chần có thể làm hại gan (05/09/2013) Chất protid có trong trứng gà rất bổ nhưng nó chỉ được cơ thể chuyển hóa và hấp thu hoàn toàn sau khi đã được nấu chín. Nếu trứng còn sống, ngoài nguy cơ nhiễm các vi khuẩn, virus, kết cấu protein bền vững rất khó hấp thu trong dạ dày và tá tràng, quá trình này sản sinh ra các độc tố như amin, phênon, amoniac… gây tổn thương gan
Trước 1 2 3 4 5 6 7 Tiếp
 

Tư vấn bệnh gan

Tổng đài tư vấn: 1800 1194
Hotline: 0916.505.359
Miền Bắc: 0243 7822 377
Miền Trung: 0236 368 0179
 

Video tư vấn

 

Tư vấn giáo sư

 
phong ngua gan nhiem mo

Thống kê

70Đang xem online
1,267,135Thống kê truy câp
 

Trang chủ|Viêm gan do rượu|Viêm gan virus|Men gan cao|Gan nhiễm mỡ|Xơ gan|Mụn nhọt|Tin tức|Điểm bán

Chăm sóc sức khỏe lá gan
ĐT tư vấn bệnh gan:
Miền Bắc: 0916.50.53.59 - Miền Trung: 0511.368.0179 - Miền Nam: 08.3507.2265
Copyright 2012 Gankhoe.vn Thiết kế website và phát triển bởi Bambu®
banner right 1