MÓN QUÀ LỚN NHẤT CHO SỨC KHỎE

Đây là những lời cảm ơn của bạn Huỳnh Quốc Huy – đạt giải nhất cuộc thi rượu và đàn ông ngày tết đã gửi lại cho ban tổ chức .
 Tôi rất bất ngờ khi biết mình đoạt giải nhất của cuộc thi "rượu và đàn ông ngày tết". Món quà mà tôi đang cầm trên tay và đang dùng để gõ những dòng cảm nhận này thật là hữu ích và ý nghĩa với tôi. Nhưng hơn hết, món quà lớn nhất mà tôi nhận được từ Silymax Complex đó chính là sức khỏe của cha tôi đang tốt lên từng ngày. Không gì hạnh phúc bằng mang lại sức khỏe cho những người mình yêu thương. ( Bạn Huỳnh Quốc Huy- đạt giải nhất cuộc thi : RƯỢU VÀ ĐÀN ÔNG NGÀY TẾT)

Trước đây, tôi 
hay dùng thuốc nam giảm cân gia truyền sơn mai và chưa có kiến thức về gan, về các bệnh ở gan cũng như chưa biết các phương pháp phòng và tránh bệnh gan như thế nào. Nhờ trang web gankhoe.vn mà tôi đã có đầy đủ những kiến thức đó. Tôi hy vọng những ai đọc được comment này hãy chia sẽ trang web với người thân của mình để mọi người biết thêm cách bảo vệc gan tốt.

Xin chân thành cảm ơn ban tổ chức đã tạo nên một cuộc thi thật ý nghĩa và bổ ích. Tôi đã được viết lên những gì mình trăn trở, tôi được biết một sản phẩm có ích cho sức khỏe và tôi lại được một món quà vô cùng giá trị. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa !

( Silymax complex đồng hành cùng sức khỏe của bạn và gia đình)

Tôi chúc công ty Hưng Việt, ban giám đốc, chị Trang phòng kinh doanh và tất cả mọi nhân viên gặp nhiều thuận lợi và thành công.
Huỳnh Quốc Huy

 
Bình luận
Mã số xác thực: code
TƯ VẤN BỆNH GAN
  • Tổng đài tư vấn: 1800 1194
  • Hotline: 0916.505.359
  • Miền Bắc: 0243 7822 377
  • Miền Trung: 0236 368 0179
phong ngua gan nhiem mo
THỐNG KÊ
  • 33Đang xem online
  • 1,408,224Thống kê truy câp